Máy Sấy Tóc Phillips BHD274/00 (ĐEN VIỀN TÍM)

Tình trạng: Còn hàng
Mô tả tóm tắt đặc tính

- Dùng để sấy tóc, tạo kiểu tóc tại gia đình, tiệm uốn tóc, salon, khách sạn.

- Chiều cao: 9.5 x 30 x 23.5cm

- Trọng lượng: 850g

- Công suất: 2200 W

- Chất liệu vỏ: Nhựa ABS

Giá Niên Yết: 2,200,000đ
Giá bán: 1,490,000 đ
Số lượng:
-
+
 • Giao hàng tận nơi
  Giao hàng tận nơi
  Thanh toán tận nhà trong khu vực TP.HCM
 • Cam kết 100% nguyên chất
  Cam kết 100% chính hãng
  Chất lượng luôn luôn đảm bảo
 • Cam kết hoàn tiền 100%
  Cam kết hoàn tiền 100%
  Nếu bạn không hài lòng về chất lượng
 • Hỗ trợ 24/7
  Hỗ trợ 24/7
  Hotline: (+84) 0918 900 953

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

- Model: Philips BHD274/00

- Chiều cao: 9.5 x 30 x 23.5cm

- Trọng lượng: 850g

- Điện áp: 220-240 V

- Tần số: 50-60 Hz

- Công suất: 2200 W

- Chất liệu vỏ: Nhựa ABS

- Động cơ AC mạnh mẽ

- Chiều dài dây: 1,8 m

- Móc bảo quản dễ dùng để có được sự bảo quản tiện lợi

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Máy sấy tạo kiểu tóc Philips BHD274/0 được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, nhựa ABS cao cấp đen mờ và được trang trí bằng các đường viền màu tím đẹp mắt, nổi bật. Máy sấy tóc làm dày tóc, tạo độ dày tóc tối đa, tạo các kiểu tóc xoăn và bồng. Công nghệ sấy bảo vệ tóc (ThermoProtect ) sấy tóc khô nhanh nhưng không bị khô quá mức, duy trì độ ẩm tự nhiên, bảo vệ tóc giúp tóc luôn chắc khỏe.

- Động cơ AC mạnh mẽ: máy sấy tóc Philips có động cơ AC mạnh mẽ và được thiết kế cho thị trường chuyên nghiệp. Nó tăng tốc không khí lên đến 130 km/h cho kết quả nhanh chóng và hiệu quả.

- Máy sấy tóc này có công suất chuyên nghiệp 2200 W tạo ra luồng gió mạnh. Hiệu suất máy thổi tạo ra cho phép bạn làm khô và tạo kiểu tóc nhanh hơn và dễ dàng hơn.

- Nhiệt độ ThermoProtect: cài đặt nhiệt độ ThermoProtect cung cấp nhiệt độ khô tối ưu và bảo vệ bổ sung chống quá nhiệt với cùng một luồng gió mạnh mang lại kết quả nhẹ nhàng, tối ưu.

- Hàm ion hóa: các ion mang điện tích âm loại bỏ điện tích tĩnh, nuôi dưỡng tóc và làm mịn lớp biểu bì bên ngoài. Kết quả là tạo ra một mái tóc mượt mà, đẹp đẽ với độ bóng rạng rỡ. Chức năng ion hóa dựa trên một máy ion hóa tiên tiến giúp giải phóng lượng ion nhiều hơn gấp 2 lần so với một máy ion hóa thông thường, do đó chăm sóc cho từng sợi tóc xung quanh.

- Thiết lập lạnh: cấp độ không khí lạnh là một chức năng chuyên nghiệp mà bạn không muốn làm mà không có. Nó cung cấp không khí lạnh cường độ cao để sửa chữa phong cách của bạn.

- Kiểm soát chính xác: có thể dễ dàng điều chỉnh mức quạt và nhiệt cần thiết để tạo kiểu tóc hoàn hảo. Sáu cài đặt khác nhau cho phép kiểm soát tối ưu để tạo kiểu chính xác.

- Vòi tạo kiểu hẹp 9mm tập trung luồng không khí để tạo kiểu chính xác cho một khu vực cụ thể. Phần đính kèm là lý tưởng để sử dụng trong khi chải tóc trong khi sấy khô và tạo kiểu tóc.

- Bộ khuếch tán âm lượng: máy khuếch tán phân phối luồng không khí trên toàn bộ tóc, giúp tóc có nhiều khối lượng hơn và làm mềm mượt tóc. Sử dụng máy khuếch tán với các ghim có kết cấu mịn gần với chân tóc để có nhiều lọn tóc hơn và được xác định rõ ràng.

Bình luận và đánh giá sản phẩm
Sản phẩm tương tự
(+84) 0918 900 953