Bộ dụng cụ gồm:
1. Dụng cụ tách lòng đỏ trứng
2. Khay bào/mài vỏ thực phẩm
3. Dụng cụ vắt nước
4. Nắp đậy và cốc chứa
Dung tích cốc chứa: 200ml (không kèm nắp)
Kích thước: Đường kính 9.5cm x 6cm (gồm cốc chứa và nắp)
Nhiệt độ an toàn: 0 ~ 80⁰C
Ưu điểm và tiện ích:
- Bộ dụng cụ đa năng bao gồm: tách lòng đỏ trứng, khay bào/ mài vỏ, vắt nước và cốc chứa
- Sản phẩm phù hợp để sơ chế thực phẩm hàng ngày, thường dùng để vắt cam, chanh,... hoặc bào (mài vỏ) chanh, sô-cô-la, tách lòng đỏ trứng,...
- Thiết kế nhỏ gọn, có thể xếp chồng lên nhau, tiết kiệm không gian lưu trữ
- Cốc chứa có tay cầm, giúp cầm nắm và rót chất lỏng dễ dàng
- Có nắp đậy cho cốc chứa, có thể bảo quản thực phẩm sau khi sơ chế trong ngăn mát tủ lạnh
Công dụng:
- Dùng để tách lòng đỏ, lòng trắng...
- Dùng để bào vỏ cam, vỏ chanh, sô-cô-la,...
- Dùng để vắt cam, vắt chanh,...
Cách sử dụng & bảo quản:
- Rửa sạch và lau khô trong lần đầu tiên sử dụng
- Tránh đựng thực phẩm có nhiệt độ cao hơn 80°C
- Dùng an toàn trong máy rửa chén (dưới 65°C)
- Không sử dụng trong ngăn đông tủ lạnh, lò vi sóng, máy hấp tiệt trùng
- Tránh chùi rửa sản phẩm bằng dụng cụ sắc nhọn
- Bảo quản nơi khô thoáng và xếp chồng các bộ phận lên nhau giúp tiết kiệm không gian lưu trữ
- Khi không sử dụng trong thời gian dài, bảo quản các bộ phận rời nhau để tránh hình thành mùi khó chịu