Đường kính: 28cm
Chiều cao: 4.9cm
Công dụng:
Thiết kế sang trọng, theo tiêu chuẩn Châu Âu
Nấu cực nhanh, tiết kiệm thời gian và năng lượng
Sử dụng ít dầu mỡ
Giữ được tối đa dinh dưỡng và hương vị
Chất liệu thép không gỉ 304 (chảo inox), an toàn cho sức khỏe, bền bỉ với thời gian
*** Sử dụng cho mọi loại bếp
Hướng dẫn sử dụng:
- Bước 1: Đặt nồi/ chảo lên bếp với nhiệt độ trung bình. Nên làm nóng nồi trước khi nấu khoảng 1 - 2 phút để hạn chế việc bị dính thực phẩm vào nồi/ chảo
- Bước 2: Kiểm tra độ nóng của nồi/ chảo bằng việc nhỏ vài giọt nước vào nồi, nếu xuất hiện những giọt nước nhỏ vo tròn trên mặt nồi thì đó là lúc nồi đã đạt được nhiệt độ thích hợp để sử dụng.
- Bước 3: Khi nồi/ chảo đã nóng, cho thực phẩm vào nấu như bình thường.
- LƯU Ý
- Không để nồi/chảo rỗng khi không có thực phẩm bên trong tiếp xúc trực tiếp với nguồn nhiệt.
- Tránh dùng các dụng cụ sắt nhọn để khuấy, đảo thức ăn trong nồi.
- Tránh việc đánh trứng hoặc đánh kem trực tiếp trong nồi.
- AN TOÀN KHI SỬ DỤNG
- Tránh xa tầm tay trẻ em
- Lưu ý đặt nồi/ chảo thăng bằng trên mặt bếp trước khi sử dụng
- VỆ SINH
- Sau khi nấu xong, để nồi/ chảo nguội tự nhiên, rửa sạch và lau khô bằng khăn bông mềm để hạn chế làm trầy xước bề mặt nồi/ chảo.
- Vệ sinh nồi/ chảo bằng nước rửa chén thông thường. Không sử dụng các chất tẩy rửa mạnh để vệ sinh.
- Sử dụng dụng cụ vệ sinh như tấm xốp, bọt biển mềm để vệ sinh.
- Thêm nước nóng để dễ dàng lấy thức ăn dư thừa trên nồi/ chảo.
- BẢO QUẢN
- Khi không sử dụng, đặt nồi/ chảo ở nơi khô ráo và tách rời nắp để thoáng khí và không bám mùi thực phẩm
- Khi đáy nồi/ chảo xuất hiện các đốm trắng hoặc vết ố sau khi nấu ăn một thời gian sử dụng, nên vệ sinh bằng baking soda hoặc giấm