- 44%
Chảo Mastro Frypan 28cm Nắp Kính

Chảo Mastro Frypan 28cm Nắp Kính

Tình trạng: Còn hàng
Mô tả tóm tắt đặc tính

- Tay cầm đúc rỗng có độ bám cao, giúp tản nhiệt nhanh, không gây bỏng khi cầm.

- Thiết kế đẹp, sang trọng theo chuẩn Châu Âu

- Kết cấu vật lý đáy 5 lớp và thân 3 lớp theo công nghệ độc đáo T-Technology của Tupperware:

+ Lớp ngoài phần thân làm từ thép không gỉ 304 (chảo inox) được đánh sáng bóng để tăng độ thẩm mỹ; lớp ngoài phần đáy được tích hợp thêm từ tính để bếp nấu được trên mọi loại bếp: bếp từ, bếp điện,...

+ Lớp lõi làm từ nhôm cao cấp giúp dẫn nhiệt nhanh và tản đều khắp bề mặt

+ Lớp bên trong lòng nồi: làm từ thép không gỉ 304 được chia thang độ bên trong và không có lớp chống dính, giúp nhiệt lan tỏa đều khắp lòng nồi và thời gian giữ nhiệt lâu

- Nắp kính chịu nhiệt và có thể nhìn xuyên thức ăn bên trong

- Chảo thực hiện được nhiều công việc nội trợ như chiên, xào, rán, ...

Công dụng:

Giá Niên Yết: 6,200,000đ
Giá bán: 3,500,000 đ
Số lượng:
-
+
  • Giao hàng tận nơi
    Thanh toán tận nhà trong khu vực TP.HCM
  • Cam kết 100% chính hãng
    Chất lượng luôn luôn đảm bảo
  • Cam kết hoàn tiền 100%
    Nếu bạn phát hiện ra hàng giả, hàng nhái không đảm bảo chất lượng
  • Hỗ trợ 24/7
    Hotline: (+84) 0918 900 953

Đường kính: 28cm
Chiều cao: 4.9cm

Công dụng:

Thiết kế sang trọng, theo tiêu chuẩn Châu Âu

Nấu cực nhanh, tiết kiệm thời gian và năng lượng

Sử dụng ít dầu mỡ

Giữ được tối đa dinh dưỡng và hương vị

Chất liệu thép không gỉ 304 (chảo inox), an toàn cho sức khỏe, bền bỉ với thời gian

*** Sử dụng cho mọi loại bếp

Hướng dẫn sử dụng:

Bước 1: Đặt nồi/ chảo lên bếp với nhiệt độ trung bình. Nên làm nóng nồi trước khi nấu khoảng 1 - 2 phút để hạn chế việc bị dính thực phẩm vào nồi/ chảo

Bước 2: Kiểm tra độ nóng của nồi/ chảo bằng việc nhỏ vài giọt nước vào nồi, nếu xuất hiện những giọt nước nhỏ vo tròn trên mặt nồi thì đó là lúc nồi đã đạt được nhiệt độ thích hợp để sử dụng.

Bước 3: Khi nồi/ chảo đã nóng, cho thực phẩm vào nấu như bình thường.

  • LƯU Ý

- Không để nồi/chảo rỗng khi không có thực phẩm bên trong tiếp xúc trực tiếp với nguồn nhiệt.

- Tránh dùng các dụng cụ sắt nhọn để khuấy, đảo thức ăn trong nồi.

- Tránh việc đánh trứng hoặc đánh kem trực tiếp trong nồi.

  • AN TOÀN KHI SỬ DỤNG

- Tránh xa tầm tay trẻ em

- Lưu ý đặt nồi/ chảo thăng bằng trên mặt bếp trước khi sử dụng

  • VỆ SINH

- Sau khi nấu xong, để nồi/ chảo nguội tự nhiên, rửa sạch và lau khô bằng khăn bông mềm để hạn chế làm trầy xước bề mặt nồi/ chảo.

- Vệ sinh nồi/ chảo bằng nước rửa chén thông thường. Không sử dụng các chất tẩy rửa mạnh để vệ sinh.

- Sử dụng dụng cụ vệ sinh như tấm xốp, bọt biển mềm để vệ sinh.

- Thêm nước nóng để dễ dàng lấy thức ăn dư thừa trên nồi/ chảo.

  • BẢO QUẢN

- Khi không sử dụng, đặt nồi/  chảo ở nơi khô ráo và tách rời nắp để thoáng khí và không bám mùi thực phẩm

- Khi đáy nồi/ chảo xuất hiện các đốm trắng hoặc vết ố sau khi nấu ăn một thời gian sử dụng, nên vệ sinh bằng baking soda hoặc giấm

Bình luận và đánh giá sản phẩm
Sản phẩm tương tự
(+84) 0918 900 953