1. Chảo Universal Cookware Frypan
Đường kính: 24cm
Chiều cao: 4.8cm (không kèm nắp)
Công dụng:
- Nồi 4L và Chảo Frypan 24cm có 1 dung tích thích hợp để đáp ứng tất cả mọi nhu cầu nấu nướng hàng ngày
- Chảo 24cm có thiết kế hoàn hảo cho các món áp chảo như thịt, cá, phi-lê, các món chiên xào hoặc bánh pancake, crepe,…
- Nồi 4L là lựa chọn hoàn hảo đối với các món luộc, súp, hầm, canh,..
- Nồi và chảo có cấu tạo thành 1 lớp và đáy 3 lớp giúp chiên, xào và nấu nhanh giúp tiết kiệm năng lượng và thời gian nấu nướng
- Trọng lượng nắp nặng giúp hỗ trợ khả năng nấu 1 số món không cần nước
Cách bảo quản:
- Sau khi nấu, để sản phẩm nguội tự nhiên và rửa sau đó
- Hạn chế để muối tiếp xúc trực tiếp với chảo đun nóng
- Không để nồi chảo rỗng và nấu trên bếp với thời gian lâu
- Nắp chảo làm bằng kính nên nhẹ tay và cẩn thận khi sử dụng
- Sử dụng nước rửa chén hoặc nước rửa chuyên dụng dành cho thép không gỉ
- Thêm nước vào để giúp lấy thức ăn cặn còn thừa ra khỏi sản phẩm. Không dùng vật sắc nhọn vì sẽ làm hỏng bề mặt sản phẩm. Không sử dụng trong lò vi sóng, máy hấp tiệt trùng
- Không được sử dụng thuốc tẩy
- Không sử dụng miếng bọt biển cứng hoặc bằng nylon và bàn chải để chùi rửa
- Lau khô bề mặt sản phẩm bằng khăn bông mềm để không làm trầy xước bề mặt
- Khi đáy nồi, chảo xuất hiện đốm trắng hoặc vết ố sau khi nấu do bị sốc nhiệt nên vệ sinh bằng baking soda hoặc giấm
Hướng dẫn an toàn:
- Tránh dùng dao hoặc các dụng cụ bằng kim loại để khuấy đảo thực phẩm khi nấu nướng.
- Không dùng máy đánh trứng, đánh kem trong nồi
- Tay cầm có thể bị nóng lên trong quá trình nấu nướng, luôn sử dụng găng tay để tránh khả năng bị bỏng
- Luôn sử dụng đế lót nồi, chảo khi đặt sản phẩm còn nóng trên bàn ăn hoặc các loại mặt bàn khác
- Không sử dụng sản phẩm nếu tay cầm bị lỏng lẻo vì tay cầm có thể bị đứt ra khỏi sản phẩm và có thể gây thương tích cho người dùng hoặc gây hư hỏng sản phẩm
- Không sử dụng sản phẩm trong lò nướng, lò nướng than, lò vi sóng, máy hấp tiệt trùng hoặc đặt sản phẩm trong ngăn đông tủ lạnh
- Tránh xa tầm tay của trẻ sơ sinh và trẻ em
- Không được đặt tay cầm của sản phẩm trực tiếp trên nguồn nhiệt
- Khi sử dụng sản phẩm nấu nướng trên bếp gas, không được để lửa từ bếp gas lan rộng ra các mặt của nồi, chảo. Cần lưu ý đặt sản phẩm thăng bằng trên bếp, không đặt nghiêng, lệch