BÚN CHẢ MOM-MADE

  • Sep 19.2021
  • Đăng bởi Admin

♨️ BÚN CHẢ MOM-MADE ♨️

- Thịt xay ướp hành tỏi băm, muối, tiêu, dầu hào, hành lá cắt nhuyễn và chút mật ong

- nắm thành viên dẹt , để trong ngăn mát cho thấm gia vị trong 1 tiếng

- dùng 1 chảo đáy dày, đun nóng chảo , quét dầu ăn lên chảo, cho thịt vào áp chảo 2 mặt

(Hoặc nướng trong nồi chiên không dầu: quét dầu 2 mặt viên thịt, nướng 190 độ trong 15 phút, lật đều 2 mặt trong khi nướng)

- nước mắm theo tỉ lệ : 3 mắm : 3 đường : 2 cốt chanh : 2 nước lọc

Thêm tỏi băm, ớt

- ăn kèm bún khô luộc , rau sà lách, dưa leo...

Xong món bún chả

Bài viết liên quan
(+84) 0918 900 953